Tại sao bạn nên sử dụng tên miền riêng cho email marketing của doanh nghiệp
smoke-img2

Tại sao bạn nên sử dụng tên miền riêng cho email marketing của doanh nghiệp?

Email là công cụ tuyệt vời để bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹpo với khách hàng. Do đó, bạn muốn mọi người tương tác với các chiến dịch email của mình, phải không?

Địa chỉ email của bạn là một công cụ có giá trị để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải làm cho nó hoạt động hiệu quả và mang lại lợi ích cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng tên miền riêng cho email marketing của doanh nghiệp?

Tên miền riêng cho địa chỉ email trong chiến dịch email marketing của bạn có vẻ như là một chi tiết nhỏ trong bức tranh tiếp thị lớn hơn, nhưng nó thực sự rất quan trọng.

Người đăng ký sẽ mong muốn doanh nghiệp của bạn sử dụng miền riêng khi gởi email, thay vì những email chung chung như gmail hay hotmail. Đó là những gì họ sẽ thấy trong chiến dịch email, liên kết xác minh đăng ký và biểu mẫu đăng ký của bạn.

Theo khảo sát của Google, 60% doanh nghiệp nhỏ nhận thấy mức độ tương tác của khách hàng tăng lên và 42% cho biết họ nhận thấy doanh số bán hàng được cải thiện tích cực sau khi chuyển sang email theo tên miền.

Tại sao bạn nên sử dụng tên miền riêng cho email marketing của doanh nghiệp

Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp. Một địa chỉ email mang tính thương hiệu như cskh@halink.vn đưa ra tuyên bố quan trọng về doanh nghiệp của bạn. Nó mang lại cho bạn sự tin tưởng ngay lập tức và cho khách hàng thấy rằng bạn là người chuyên nghiệp.

>> Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn có một địa chỉ email không được liên kết với tên doanh nghiệp của mình, địa chỉ đó cho khách hàng thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn và mọi người ít có khả năng tương tác với email của bạn hơn.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào chiến tiếp thị qua email của họ, vì vậy việc nổi bật giữa đám đông có thể rất khó khăn. Tên miền riêng có thể cải thiện tỷ lệ gửi email của bạn, tăng tỷ lệ mở và cuối cùng là tăng ROI của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng miền tùy chỉnh cho email của bạn

Dưới đây là những lợi ích của việc có một tên miền tùy chỉnh cho tiếp thị qua email của bạn:

1. Nó làm tăng nhận thức về thương hiệu

Có miền tùy chỉnh là một cách dễ dàng để quảng bá công ty của bạn và xây dựng thương hiệu chất lượng. Người đăng ký của bạn sẽ thấy tên doanh nghiệp của bạn mỗi khi email được gửi. Họ càng nhìn thấy tên thương hiệu của bạn, bạn sẽ càng dễ nhớ hơn.

Bằng cách sử dụng miền tùy chỉnh trong tiếp thị qua email, bạn có thể đảm bảo nhận dạng thương hiệu của mình nhất quán và có thể nhận ra ngay lập tức.

2. Khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn

Mọi người mua sắm và sử dụng dịch vụ từ các doanh nghiệp mà họ biết, thích và tin tưởng.

Tiếp thị và xây dựng thương hiệu nhất quán sẽ giúp xây dựng lòng tin đó. Người đăng ký của bạn sẽ thấy tên miền riêng của bạn trong email của họ.

Đảm bảo địa chỉ gởi email của bạn được gắn thương hiệu đầy đủ để làm rõ bạn là ai sẽ tăng tỷ lệ mở email của bạn. Nếu email của bạn đến từ một người gửi dễ nhận biết thì chúng sẽ ít có khả năng bị đưa vào thư mục rác hơn.

3. Mọi người liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Khi bạn có một địa chỉ email theo tên miền riêng, mọi người sẽ dễ dàng ghi nhớ địa chỉ email của bạn và thuận tiện khi liên lạc với bạn qua email hơn. Nếu khách hàng của bạn cần liên hệ với bạn, một địa chỉ email được cá nhân hóa sẽ dễ nhớ hơn đối với họ so với một địa chỉ chung chung.

4. Bạn có thể hiển thị địa chỉ email của mình ở mọi nơi

Bạn có thể giới thiệu địa chỉ email của mình trên tất cả các kênh tiếp thị, bao gồm danh thiếp, chữ ký email, phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế website của bạn. Điều này sẽ tăng thêm khả năng ghi nhớ cho doanh nghiệp của bạn vì nó sẽ làm cho tên của bạn gắn bó với khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng của bạn.

Việc hiển thị tên miền tùy chỉnh trên các tài liệu tiếp thị khác nhau của bạn sẽ liên tục mang đến cho bạn cơ hội thu hút khách hàng mới.

Tóm lại, email theo tên miền riêng có thực sự quan trọng không?

Trong một câu trả lời ngắn gọn, có! Bất kể bạn có loại trang web giá rẻ nào, một địa chỉ email theo tên miền riêng có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình.